Thay màn hình tivi sony 55w800c Chính hãng tại Hải Phòng. TTBH & Sửa chữa tivi Hải Phòng – đơn vị chuyên sửa chữa tất cả các lỗi về tivi LED. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng tivi lcd – led – oled – Qled – Smart tivi – Android tivi. Chúng tôi chuyên sửa chữa tivi của các hãng Sony – Samsung – LG – Panasonic -Sharp – Toshiba – TCL… Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm và linh kiện thay thế chính hãng luôn sẵn sàng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ xử lý tốt cả với những ca bệnh khó nhất.

Thay màn hình tivi sony 55w800c chính hãng ở Hải Phòng

Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên sửa chữa tivi mỏng. Chúng tôi thực hiện sửa chữa chuyên sâu các vấn đề lỗi trên màn hình tivi. Như lỗi kẻ sọc ngang màn hình, kẻ sọc dọc màn hình, lỗi tivi mất hình, tivi mất một phần hình ảnh, tivi có tiếng không có hình, màn hình tivi mất màu..vv…

Thay màn hình tivi sony 55w800C giá rẻ tại Hải Phòng.

Thay màn hình tivi sony 55w800c
thay man hinh tivi sony 55w800c o hai phong

Hiện nay mẫu tivi android ra mắt năm 2015 của sony 55w800c đã và đang hết tuổi thọ màn hình. Vì vậy mà model này đang có rất nhiều máy gặp phải các lỗi trên màn hình như: lỗi sọc ngang, lỗi sọc dọc, lỗi nhảy hình, lỗi mất hình vv..v. Thông thường với model này thì tỉ lệ các lỗi màn hình sửa được là thấp. Chính vì vậy mà khi gặp phải các lỗi ở model này quý khách nên liên hệ ngay với những TT uy tín để được tư vấn. Để thay mới màn hình tivi sony 55w800c là một điều không hề khó khăn. Với chúng tôi việc này có thể được xử lý trong khoảng thời gian rất ngắn. Quý khách hoàn toàn có thể có máy để sử dụng ngay.

Thay màn hình tivi sony 55W800C lấy nhanh tại Hải Phòng.

TTBH & SỬA CHỮA TIVI HẢI PHÒNG luôn luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Thay màn hình chính hãng.
  • Thời gian thay thế nhanh.
  • Chi phí thay thế màn hình thấp nhất.
  • Thời gian bảo hành tiêu chuẩn 03 tháng lỗi đổi mới.
  • Hỗ trợ tư vấn, vận chuyển lắp đặt tại nội thành Hải Phòng
  • Hỗ trợ chi phí đi lại, xăng xe với các huyện ngoại thành.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng Call/Zalo: 0708.827.827. Trân trọng cảm ơn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *